FREESHIP với đơn hàng chỉ 700K

Giới thiệu về chúng tôi

1. BOM Sister là ai và Nội Y Đồng Giá là sao?

BOM Sister có các khung đồng giá cho từng dòng sản phẩm đồ lót nữ, ở mỗi khung đồng giá có khoảng 200 sản phẩm với đủ các mẫu mã, chất liệu khác nhau. Giá trên các bài post, trên hình, trên website là giá bán cố định.

Quần lót nữ có khung đồng giá chỉ từ 18k.

Áo ngực có khung đồng giá chỉ từ 38k, 48k. Áo ngực hàng Việt Nam gia công xuất Nhật (đại lý cho tổng công ty) đồng giá 148k.

Bralette đồng giá 88k.

Đa dạng các sản phẩm khác như: quần gen định hình, tất vớ, miếng dán ngực, dây áo ngực trong … đều có khung đồng giá hấp dẫn.

2. Đồng giá có phải là sale không?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng giá trị cốt lõi của sản phẩm, BOM Sister luôn giữ mức đồng giá mà ở các shop đồ lót nữ khác chỉ-có-thể-có-được-khi-sale. Các nàng sẽ không bị lo tâm lý nâng lên rồi sale xuống nữa.

Tuy nhiên, những mẫu đồng giá là hàng ưu đãi nên sẽ rất nhanh hết và có những mẫu không bao giờ về lại nên mọi người ưng em nào thì đừng bỏ lỡ nhé.

3. Hàng như thế nào mà sao giá lại rẻ quá?

Để có được mức đồng giá hợp lý này, BOM Sister tập trung vào giá trị sản phẩm và giảm đi những chi phí thương hiệu ảo. BOM Sister là sân sau của Xưởng đồ lót – nơi chuyên cung cấp đồ lót nữ từ Bắc vào Nam, với bề dày hơn 40 năm, nên luôn tự tin cam kết về chất lượng và mức giá cạnh tranh.

BOM Sister rất mong được đón tiếp các bạn đến chơi để cảm nhận thực tế và sản phẩm và chất lượng.

4. Muốn mua đồ lót nữ của BOM Sister thì làm sao?

Mua online: đơn hàng COD/VNPay/Thẻ với hóa đơn từ 100.000 đ trở lên.

Mua offline: tại các chi nhánh:

Khu vực HCM:

  • CN1: 09 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh
  • CN2: 221 Võ Văn Tần, Q.3 (bên cạnh The Coffee House)
  • CN3: 1001 Hậu Giang, P.11, Q.6
  • CN4: 481 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7
  • CN5: 457 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình
  • CN6: 109A Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9

Từ nay bạn không cần đợi các shop sale, mà bất kì lúc nào bạn cũng có thể shopping không cần xem giá tại BOM Sister nhé.