SKU
A1124-0

Áo KG ren nâng viền trơn

SKU
A1124-0

Áo KG ren nâng viền trơn

Mô tả sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mã SP: A1124

TẠI SAO NÊN CHỌN?

Đặc điểm sản phẩm:

▪ Mút ngực mềm mại đủ độ nâng ngực nhẹ

▪ Màu sắc đa dạng, vải ren thiết kế tinh tế

▪ Viền chân ngực lớn, bám sát không "chạy áo lên"

- Thương hiệu: BOM Sister

- Màu: Da, Đỏ, Đen Nâu

- Size: 32/70, 34/75, 36/80, 38/85

Tùy thuộc vào ánh sáng của hình ảnh khi xem trên các thiết bị khác nhau, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch nhẹ so với trên ảnh chụp. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi đặt hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với BOM Sister tại mục chat trên (trước khi đặt hàng)

*** Đừng quên nhấn theo dõi BOM Sister để không bỏ lỡ những tin tức và chương trình khuyến mãi của BOM Sister ***

*** Quy tắc đặt hàng sản phẩm BOM Sister qua ***

1. Shop xác nhận đơn và chuyển đơn cho vận chuyển theo thứ tự từ thứ Hai đến thứ Bảy (Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ không làm việc). Đơn hàng được đặt hôm nay sẽ được chuyển cho shipper/đơn vị vận chuyển sau 1-2 ngày, sau thời gian này, đơn hàng sẽ được phụ trách bởi nhà vận chuyển. Giao nội thành từ 1-2 ngày , Ngoai thành từ 3-7 ngày (tuỳ vùng). Ngoại trừ những dịp event, siêu sale, đơn giao có thể chậm hơn 1 ngày tùy theo số lượng đơn đặt đột biến.

2. Bên vận chuyển chỉ làm việc trực tiếp với , nên những yêu cầu thay đổi ngày giao, hẹn lại đơn, khiếu nại do hoàn hàng không rõ lí do, vui lòng liên hệ tổng đài nhấn phím 9 để được hỗ trợ.

3. Bởi vì chính sách không hỗ trợ đổi thông tin đơn hàng, vì vậy chúng tôi không nhận đổi size trong tin nhắn chat cũng như không thể hỗ trợ đổi áo với bất kì lí do nào. BOM Sister sẽ giao đúng như trên đơn đặt hàng từ . Vui lòng check size và cân nhắc kĩ trước khi đặt. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm có thể chat với BOM Sister (trước khi đặt hàng) để có thêm nhiều thông tin cho bạn lựa chọn.

4. Nếu nhập sai địa chỉ hoặc số điện thoại sai. Vui lòng điện thoại tổng đài nhấn phím 9 để được hỗ trợ. Bời vì không cho nhà bán hàng có chức năng chỉnh sửa thông tin của đơn hàng/khách hàng.

5. Vui lòng cung cấp video clip từ khi bắt đầu mở hộp tới mở sản phẩm bên trong không bị cắt đoạn chứng minh BOM Sister giao thiếu hàng (thiếu số lượng sản phẩm, thiếu dây áo, thiếu mút lót kèm,…).

Nếu video clip chứng minh đúng sự thật, chúng tôi sẽ gửi bổ sung đầy đủ hàng. Ngoại trừ video clip chúng tôi không duyệt bất kì hình ảnh nào gửi riêng shop. Nếu lỗi giao hàng sai mẫu, sai size hoặc sản phẩm bị dơ từ BOM Sister, vui lòng chat với BOM Sister để biết thêm thông tin giải quyết.

Xem thêm nội dung Ẩn bớt nội dung

Nhận xét từ khách hàng
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn cần đăng nhập để viết nhận xét. Vui lòng Đăng nhập or Tạo tài khoản